Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Ngày nay, xuất tinh sớm đang trở thành căn bệnh khá phổ biến ở nam giới, nó ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục và hạnh phúc gia đình. Vì vậy, bạn và những người thân trong gia đình mình hãy trang bị đầy đủ kiến thức về bệnh xuất tinh sớm và có cách “đối phó” kịp thời với căn bệnh này nhé!

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ít ai ngờ?

Là một trong những đơn vị có kinh nghiệm và chuyên môn trong việc khám và điều trị các bệnh nam khoa, đặc biệt là xuất tinh sớm Phòng khám đa khoa Thành Đô sẽ chia sẻ tới tất cả mọi người về thủ phạm chính gây nên căn bệnh nguy hiểm này. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những nguyên nhân ấy là gì nhé:

Sử dụng các chất kích thích thường xuyên

Có thể bạn chưa biết, thói quen sử dụng các chất kích thích tồn tại ở rất nhiều nam giới, họ coi thường hoặc chưa quan tâm về những nguy hại của việc này. Những chất kích thích sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của chúng ta, nhất là tới sinh lý của nam giới. Nó là nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh xuất tinh sớm, thậm chí nặng hơn là liệt dương.


Quan hệ trước hôn nhân

Không chỉ nguy hiểm với nữ giới, việc nam giới quan hệ tình dục trước hôn nhân ở độ tuổi quá sớm sẽ làm cho họ không quen với các kích thích, bởi chưa có nhiều kinh nghiệm nên họ chưa quen với việc quan hệ tình dục, dẫn tới khả năng kiểm soát xuất tinh của mình cũng kém hơn, không thể kéo dài thời gian như mong muốn.

Thói quen thủ dâm thường xuyên

Thông thường, những hành động thủ dâm thường xuyên chủ yếu để giải tỏa tâm lý, nó khá thường gặp ở nam giới. Đối với những bạn nam giới biết điều chỉnh việc thủ dâm của mình hợp lý, nó sẽ tốt cho sức khỏe nhưng lại là thủ phạm chính gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Xem nhiều phim khiêu dâm

Bạn có biết, những hình ảnh phim khiêu dâm sẽ tác động khá lớn tới não bộ chúng ta. Vì thế mà khi nhìn những hình ảnh khiêu dâm, nam giới có sự nhạy cảm, tâm lý rơi vào trạng thái hỗn loạn và bị ức chế, dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm hơn và nhanh hơn.

Tần số quan hệ tình dục ít hơn

Khi nam giới gặp phải nhiều áp lực trong cuộc sống và xã hội, họ hầu như không có thời gian cho gia đình. Vì thế mà chỉ sau một thời gian dài không quan hệ tình dục, sẽ dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm. Nếu để lâu sẽ khiến đàn ông khó kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình.

Như vậy, với những thông tin mà Phòng khám đa khoa Thành Đô vừa chia sẻ ở trên đây về tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới sẽ mang tới cho bạn thật nhiều kiến thức và kinh nghiệm mới, Hi vọng với kiến thức đó sẽ giúp bạn tránh được tình trạng xuất tinh sớm.

Xem thêm:

chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất

khám rối loạn cương dương ở đâu

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ